Sulli trên tạp chí Ceci

Dù chụp ảnh có mặc bikini nhưng Sulli không hề gây phản cảm mà còn được khen ngợi.

sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa

Sulli vừa trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Ceci số tháng 7. Nữ diễn viên đến Ý để thực hiện bộ ảnh đậm không khí mùa hè này.

sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-1
Cựu thành viên F(x) mặc trang phục rực rỡ màu sắc, tạo dáng ở bãi biên. So với những bộ ảnh gây sốc trước, set ảnh này của Sulli nhận được lời khen của netizen Hàn.

sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-2sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-3Netizen và fan đều khen ngợi Sulli xinh đẹp, nhan sắc top đầu của giới thần tượng. Chỉ với cách make up môi đỏ, trang phục đơn giản cũng đủ khiến cô nàng nổi bật.

sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-4Dù chụp ảnh bikini nhưng Sulli không hề gây phản cảm mà còn được khen ngợi là gợi cảm, hút mắt.sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-5Cô nàng có làn da trắng, tỉ lệ cơ thể chuẩn, biểu cảm đa dạng. Đây là những lý do khiến Sulli đắt show chụp tạp chí dù đã rời F(x).sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-6sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-7Bộ ảnh này Sulli đang rất nổi tiếng ở Hàn, nhận vô số lời khen ngợi, kể cả từ những netizen từng chê trách nữ ca sĩ.sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-8sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-9sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-10sulli-tung-anh-tap-chi-dep-muc-anti-fan-cung-phai-xuyt-xoa-11

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s